Phần mềm ERP Kế Toán thúc đẩy Doanh nghiệp vào năm 2022

14.12.2021

Cho dù bạn đang cố gắng quản lý nhân viên hay khách hàng của mình, bộ phận kế toán trong bất kỳ doanh nghiệp hay hệ thống ERP nào cũng luôn giữ được tầm quan trọng của nó cho dù thế nào đi nữa. Và để đưa việc quản lý tài khoản một cách hệ thống hơn, các phân hệ kế toán ERP thiết yếu luôn đóng một vai trò quan trọng trong đó.

Nhiều phần mềm ERP kế toán đã cung cấp một số Module kế toán tiềm năng. Nhưng chúng ta biết bao nhiêu về chúng? Và những mô-đun kế toán ERP hàng đầu thực sự có thể nâng cao thực hành quản lý tài khoản của bạn theo nghĩa thực tế là gì? Vâng, có một câu nói cũ

 

 

Và vì vậy, nếu không phải là bất cứ điều gì khác, phần mềm kế toán ERP phù hợp cho khía cạnh quản lý tài chính của doanh nghiệp bạn được cân bằng. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Module kế toán ERP cần thiết cho phần mềm kế toán ERP của bạn. Các phần mở rộng kế toán tốt nhất có đủ năng lực để chịu trách nhiệm đảm bảo quản lý tài khoản nâng cao mang lại hiệu quả tốt nhất để triển khai cho Doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn cần một phần mềm ERP kế toán trong hệ thống ERP của bạn?

Các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng phần mềm kế toán trên máy tính vì nhiều lý do khác nhau. Bắt đầu từ việc cần phần mềm kế toán để quản lý bảng cân đối kế toán của công ty bạn đến việc quản lý hàng tồn kho hoặc ngân sách, phần mềm kế toán có nhiều hình thức người dùng ở khắp mọi nơi.

Hơn nữa, đối với một chủ Doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp, họ sẽ không muốn thuê một nhân viên kế toán được trả lương cao, thay vào đó họ tìm kiếm một phần mềm kế toán ERP hiệu quả về chi phí để hoàn thành công việc. Và bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp nào ngày nay hầu hết đều quyết định triển khai một phần mềm kế toán chính thức vì nó sẽ giúp họ:

Module Kế Toán ERP tốt nhất giúp quản lý ngân sách của Doanh nghiệp bạn

Mục đích chính của bất kỳ phần mềm kế toán nào là để tăng cường khả năng của nó hơn nữa. Và do đó, các module mà chúng ta sẽ nêu bật ngày hôm nay cũng nâng cao khả năng của phần mềm kế toán thực thi lên rất nhiều.

 

 

Cổng thanh toán

Chúng tôi biết có rất nhiều cổng thanh toán phổ biến và các lựa chọn thay thế cho nó . Và ngày nay nếu bạn có một trang web kinh doanh nhưng không có tùy chọn để thực hiện thanh toán thông qua các cổng đáng tin cậy trong đó thì sẽ khiến bạn mất khách hàng ở một mức độ nhất định. Và từ góc độ phần mềm kế toán, bạn sẽ yêu cầu tích hợp cổng thanh toán đáng tin cậy để làm cho tùy chọn thanh toán & nhận thanh toán trơn tru hơn.

Vì vậy, Module Cổng thanh toán của phần mềm kế toán trong ERP cho phép bạn tận dụng các tùy chọn thanh toán liền mạch với các cổng phổ biến như PayPal & Visa.

Lương 

 

 

Nếu bạn đang điều hành một công ty thì bạn phải có nhân viên. Và quản lý nhân viên có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải tuân thủ và duy trì cách trả lương hợp lý. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến sự không hài lòng của nhân viên. Và chúng ta sẽ không muốn điều đó xảy ra đúng không?

Vì vậy, để quản lý lương nhân viên hiệu quả thông qua phần mềm kế toán của bạn, phân hệ Lương sẽ tự động hóa hệ thống lương nhân viên hoàn chỉnh, đảm bảo một cách dễ dàng trong việc điều hành bảng lương của công ty.

Hàng tồn kho

 

 

Theo dõi hàng tồn kho và hàng tồn kho có thể là một nhiệm vụ khó khăn để quản lý mà không cần phải có nhân sự. Đã qua rồi cái thời mà mọi người thường theo dõi hàng tồn kho trong cửa hàng theo cách thủ công. Vì nó sẽ làm tăng khả năng xảy ra sai sót của con người dẫn đến mất mát khi thông tin sai lệch về tính sẵn có của sản phẩm

Vì vậy, để đảm bảo sản phẩm của bạn có hệ thống quản lý kho và hàng tồn kho dễ dàng hơn,

Khả năng chính

Quy trình làm việc

 

 

Trong môi trường làm việc của một công ty, một trong những điều quan trọng nhất giúp cải thiện năng suất là khả năng duy trì một quy trình làm việc phù hợp. Cho dù bạn đang làm việc trong một dự án nhỏ hay quản lý một nhóm từ xa , thì một quy trình làm việc nghiêm ngặt là những gì bạn cần phải có để đảm bảo nhóm đang hoạt động và bạn đang đạt được kết quả mong muốn từ nó.

Vì vậy, để tự động hóa quy trình quản lý công việc  các hành động được kích hoạt dựa trên nhu cầu của bạn, Module Quản lý công việc là thứ bạn cần để hoàn thành công việc của mình nhanh hơn, giữ tất cả các thành viên trong nhóm của bạn tương tác trong một màn hình

Module Kế Toán ERP xứng đáng là phần mềm kế toán ERP tốt nhất vào năm 2022

Nhưng trong trường hợp khẩn cấp, trong hầu hết các trường hợp, mọi người thường có xu hướng mắc sai lầm khi chọn một giải pháp ERP kém phù hợp hơn cho việc quản lý tài chính và tài khoản liên kết. Bây giờ, điều này có thể dẫn đến việc các công ty không nhận được các dịch vụ mà họ mong đợi từ phần mềm. Không phải tất cả các giải pháp đều cung cấp khả năng mở rộng và tính phù hợp như nhau cho một hệ thống ERP. Và khi quản lý tài khoản của bạn được quan tâm, bạn không thể chỉ dựa vào bất kỳ phần mềm kế toán ERP nào.

ErpTechUp rất sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào!

 

Quy trình quản lý đơn hàng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Quy trình quản lý đơn hàng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Quản lý đơn hàng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ. Nó bao gồm toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý và thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng. Trên thực tế, thị trường quản lý […]

13.06.2024 Xem thêm
10 cách CRM cải thiện trải nghiệm khách hàng

10 cách CRM cải thiện trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc giành được lòng trung thành của khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và nổi bật so với đối thủ. Trên thực tế, 49% khách hàng đã rời bỏ thương hiệu mà họ trung thành vì trải nghiệm khách hàng không tốt. […]

10.06.2024 Xem thêm
Tự động hóa tiền lương: Lợi ích và các cách triển khai

Tự động hóa tiền lương: Lợi ích và các cách triển khai

Các công ty sử dụng hệ thống tự động tính lương để giảm thiểu sai sót do thủ công gây ra. Nó tiết kiệm thời gian và mang lại lợi ích tài chính đáng kể, giúp các chuyên gia nhân sự, chủ doanh nghiệp và người quản lý giảm bớt các quy trình tính lương […]

03.06.2024 Xem thêm