Giải pháp cho nghành Sản Xuất

Với giải pháp sản xuất giúp đơn giản hoá chu trình, theo dõi mức tiêu thụ nguyên vật liệu, lên kế hoạch dự trù nguyên liệu sản xuất và xử lý hợp đồng phụ. 

Các tính năng miễn phí chung
Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng ERP của TechUp

Hồ sơ công ty của riêng bạn

Phân quyền kiểm soát các hoạt động

Hỗ trợ hầu hết các loại tiền tệ

Tổng quan về tất cả các Module

Email thông báo với các mẫu tùy chọn

Trợ giúp 24/7 từ bộ phận hỗ trợ

Quy trình triển khai ERP tại TechUp

Với quy trình triển khai của TechUp sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Có được ‘cảm giác’ thực sự về giải pháp quản lý Doanh nghiệp tất cả trong một hệ thống phần mềm ERP

Quản lý công việc sản xuất

Một phần mềm ERP sản xuất giúp đơn giản hóa chu trình sản xuất, giúp theo dõi mức tiêu thụ nguyên vật liệu, lập kế hoạch, xử lý hợp đồng phụ và hơn thế nữa!

Toàn quyền kiểm soát việc sản xuất của bạn

Tích hợp kế hoạch sản xuất cho Doanh nghiệp của bạn. Quản lý khách hàng, đơn đặt hàng, hàng tồn kho, mua hàng, kế toán và báo cáo tài chính của ERP giúp điều phối thời gian thực trên tất cả các ngành kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Hóa đơn nguyên vật liệu (BOM)

Hóa đơn nguyên vật liệu là trọng tâm của bất kỳ phần mềm sản xuất nào và BOM được xác định rõ đảm bảo tính mạnh mẽ và chính xác. Nó cũng bao gồm mã sản phẩm, mô tả bộ phận, số lượng, chi phí và thông số kỹ thuật bổ sung.

Quản lý khu vực sản xuất

Với thẻ công việc, hoạt động và tính năng máy trạm của ERPNext, bạn có thể tự động nắm bắt các hoạt động hàng ngày trên mặt bằng sản xuất của mình. Xem tình trạng thời gian thực của công việc đang được thực hiện để sản xuất sản phẩm, vị trí của mọi máy trạm, phân công nhân viên và tình trạng hiện tại của mỗi đơn đặt hàng và các bước đang chờ xử lý – tất cả trong một màn hình.

Thầu phụ

Doanh nghiệp của bạn có liên quan đến các quy trình gia công sản phẩm cho một nhà cung cấp không? Kiểm tra tính năng hợp đồng phụ trong ERPNext. Nó giúp dễ dàng cung cấp nguyên liệu và theo dõi lao động và hoạt động của nhà cung cấp. Thành phẩm được định giá dựa trên chi phí nguyên vật liệu và dịch vụ mua sắm.

Các biến thể mặt hàng

Giả sử bạn sản xuất áo thun với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bạn sẽ cần theo dõi từng loại áo thun và các biến thể của nó, được gọi là các biến thể của mặt hàng. Trong ERPNext, mục chính được lưu trữ dưới dạng mẫu và mỗi biến thể được lưu trữ dưới dạng một biến thể. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ thuộc tính nào, chẳng hạn như màu sắc hoặc hình dạng, cho từng biến thể mặt hàng.

Hàng tồn kho theo lô

Với hàng tồn kho tích hợp của ERPNext, việc quản lý các mặt hàng theo lô rất đơn giản. Chế độ xem thời gian thực về tính sẵn có của sản phẩm duy trì ngày sản xuất, ngày hết hạn và các chi tiết khác của từng lô. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch mục bằng máy ảnh thiết bị của mình đểtìm kiếm nhanh chóng.

Hàng tồn kho theo thứ tự

Sử dụng số sê-ri để xác định các đơn vị duy nhất. Thiết lập đặt tên sê-ri và ERPNext sẽ tự động tạo số sê-ri cho số lượng hàng mới. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch mặt hàng thông qua máy ảnh thiết bị của mình để dễ dàng tìm kiếm trong tất cả kho hàng của bạn.

Lập kế hoạch nguồn nguyên liệu

Có thể làm đơn đặt hàng với các yêu cầu bán hàng hoặc vật liệu, ERPNext sẽ hiển thị mọi khía cạnh của bạn. Theo dõi mức tiêu thụ vật liệu của hàng tồn kho theo đợt để hạn chế chi phí và không bị lãng phí tài nguyên.

Lập kế hoạch năng lực

Tối ưu hóa bộ máy làm việc của bạn dựa trên các tài nguyên có sẵn cho các đơn đặt hàng sản xuất mở. Xác định và loại bỏ các nút thắt cổ chai ở cấp độ cửa hàng bằng cách lập kế hoạch công suất. Bạn cũng có thể duy trì và quản lý lịch trình lập kế hoạch trong một khoảng thời gian xác định trước (30 ngày, 45 ngày, v.v.).

Nhiều đơn vị đo lường

Đừng để các hệ thống ngăn bạn đo lường vật liệu chính xác theo cách bạn muốn! Theo dõi các đơn vị đo lường khác nhau cho lượng hàng tồn kho của bạn. Thiết lập các hệ số chuyển đổi trong chính Mục tổng thể và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua bán diễn ra suôn sẻ. Tất cả các chuyển đổi sẽ do hệ thống xử lý.

Số dư kho

Với báo cáo số dư hàng tồn kho, bạn có thể thực hiện kiểm tra hàng tồn kho để xác minh số lượng hàng tồn tại kho và kiểm tra với số lượng hàng đã đăng nhập vào hệ thống. Chỉ cần quét mã vạch bằng bất kỳ thiết bị nào (không cần máy quét mã vạch!).

Tự động bổ sung hàng tồn kho

Để ngăn tình trạng hết hàng, hãy đặt số lượng hàng còn lại của một sản phẩm ở một con số nhất định. Khi lượng tồn kho thấp hơn con số mà bạn đặt ra, phần mềm sẽ tự động tạo yêu cầu đặt nguyên vật liệu. Điều này giúp bạn bổ sung hàng tồn kho vào đúng thời điểm và giảm nguy cơ hết hàng. Email thông báo sẽ được gửi đến người quản lý kho và mua hàng để họ có thể xử lý việc thu mua hàng hóa và tránh rủi ro hết hàng.

Tuỳ chỉnh một cách
nhanh chóng

Tạo phần mềm phân phối của riêng bạn. Lập bản đồ dữ liệu quan trọng nhất bằng cách thêm các trường tùy chỉnh trong biểu mẫu của bạn. Tùy chỉnh hành vi biểu mẫu bằng cách tự động lấy giá trị, ẩn các trường dựa trên vai trò của người dùng và tạo định dạng in tùy chỉnh.

Tổng quát

Quản lý tốt các dự án không chỉ là việc lập hồ sơ các nhiệm vụ, yêu cầu về thời gian và cập nhật trạng thái cho các bên liên quan. Vòng đời quản lý dự án là một hệ thống có tổ chức gồm các quy trình, giai đoạn và kiểm soát

Đăng ký

Khám phá những tính năng tuyệt vời giúp vận hành Doanh nghiệp của bạn.