Giải pháp lĩnh vực Sức Khoẻ

Tất cả dữ liệu quan trọng trong tầm tay bạn để đưa ra quyết định phù hợp với sức khoẻ người bệnh.
Các tính năng miễn phí chung

Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng ERP của TechUp

Hồ sơ công ty của riêng bạn

Phân quyền kiểm soát các hoạt động

Hỗ trợ hầu hết các loại tiền tệ

Tổng quan về tất cả các Module

Email thông báo với các mẫu tùy chọn

Trợ giúp 24/7 từ bộ phận hỗ trợ

Quy trình triển khai ERP tại TechUp

Với quy trình triển khai của TechUp sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Có được ‘cảm giác’ thực sự về giải pháp quản lý Doanh nghiệp tất cả trong một hệ thống phần mềm ERP

Phần mềm dành cho ngành chăm sóc sức khỏe

Thị trường chăm sóc sức khỏe ước tính sẽ đạt hơn 200 tỷ đô la vào năm 2026 . Đây là kết quả trực tiếp của việc nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe và tầm quan trọng của nó. Với các sáng kiến ​​gần đây của chính phủ nhằm cung cấp các cơ sở chăm sóc sức khỏe cho mọi người trên thế giới, tiềm năng của ngành chăm sóc sức khỏe đang rất lớn.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cần phải sáng tạo. Các doanh nghiệp cần tận dụng công nghệ để quản lý thông tin và quy trình. Phần mềm ERPHealthCare là một giải pháp dành cho chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn duy trì và khai thác hiệu quả tất cả dữ liệu quan trọng.

Lưu trữ thông tin bệnh nhân

Bạn có thể tạo hồ sơ bệnh nhân cho bất kỳ cá nhân nào nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Lưu thông tin quan trọng của bệnh nhân. Với hệ thống đồng bộ, mọi người có thể truy cập được tất cả dữ liệu, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Quản lý danh sách chuyên viên chăm sóc sức khỏe

Phần mềm cho phép bạn tạo nhiều người hành nghề (bác sĩ, y tá, v.v.) và liên kết từng người với quyền truy cập thích hợp. Bạn cũng có thể liên kết từng người với hồ sơ nhân viên của họ, tài liệu này cho phép nhân viên truy cập các dữ liệu chấm công, bảng lương và các dữ liệu nhân sự khác của họ.

Theo dõi lịch làm việc của bác sĩ

Lịch trình bác sĩ sẽ giúp bạn xác định thời gian còn trống của các bác sĩ. Điều này sẽ hạn chế việc bênh nhân đặt lịch thăm khám vào ngày bác sĩ không làm việc.

Lên lịch hẹn với bệnh nhân

Với khả năng hiển thị đầy đủ về lịch làm việc của chuyên viên và bác sĩ, sẽ không xảy ra tình trạng đặt trùng hai lịch hẹn tại một thời điểm. Bạn thậm chí có thể tự động gửi thông báo ngay khi bệnh nhân đặt lịch tư vấn.

Kho lưu trữ tài liệu

Các bác sĩ cần duy trì các báo cáo, ghi chú và thông tin khác nhau cho từng bệnh nhân. Thay vì xử lý các ứng dụng lưu trữ của bên thứ ba, hãy sử dụng tệp đính kèm trong phần mềm để lưu trữ các tài liệu đa phương tiện ở bất kỳ định dạng nào – từ văn bản, PDF và cả hình ảnh hoặc video. Điều này đảm bảo rằng hồ sơ bệnh án phản ánh tất cả các thông tin liên quan đến người bệnh.

Lịch sử bệnh nhân

Với báo cáo lịch sử bệnh nhân, bạn có thể xem bất kỳ hồ sơ nào của bệnh nhân. Hệ thống hiển thị thông tin chi tiết của bệnh nhân như tiền sử dị ừng, nhóm máu, thuốc đã sử dụng trước đây, các cuộc trao đổi trước đây của bệnh nhân với bác sĩ, v.v. Xem toàn bộ lịch sử của một bệnh nhân, ngay từ khi họ bắt đầu đến thăm khám đơn vị chăm sóc sức khỏe của bạn.

Lưu lại cuộc thăm khám của bệnh nhân

Phần mềm cho phép bạn ghi lại cuộc thăm khám với bệnh nhân. Bạn có thể tạo một buổi thăm khám với bệnh nhân, dựa trên một lịch hẹn đã đặt trước đó hoặc bằng cách tạo trực tiếp một buổi tham khám cho bệnh nhân mới. Tất cả các chi tiết liên quan đến bệnh nhân sẽ được tự động điền, cùng với các dấu hiệu, triệu chứng quan trọng gần nhất, hồ sơ bệnh nhân và các thông tin quan trọng khác.

Đơn thuốc

Ghi lại tất cả các cuộc thăm khám và lời dặn dò của tất cả các cuộc tư vấn cho bệnh nhân thông qua các đơn thuốc. Dễ dàng tùy chỉnh định dạng mẫu in đơn thuốc – thêm tiêu đề thư, nhận diện thương hiệu của bệnh viện, di chuyển các trường dữ liệu và chỉ hiển thị thông tin bạn muốn.

Quy trình khám chữa bệnh

Bạn có thể sử dụng ERPNext để thiết lập bất kỳ quy trình khám chữa bệnh nào – ví dụ: làm sạch vết thương, siêu âm, nội soi hoặc phẫu thuật. ERPNext cho phép bạn thiết lập cấu hình trước các Mẫu quy trình khám chữa bệnh, để bạn không phải cài đặt các thông số mặc định như vật tư tiêu hao mỗi khi có bệnh nhân cần áp dụng điều trị. Việc thanh toán cũng có thể được tự động hóa dựa trên số lượng hàng được sử dụng trong mỗi quy trình và phí của bác sĩ tư vấn.

Quản lý kho thuốc và vật tư

Phần mềm tích hợp tính năng kiểm kê theo thời gian thực để xem sản phẩm có sẵn không, lượng hàng trong kho còn bao nhiêu, chuyển kho và các nghiệp vụ quản lý kho khác. Quét mã vạch bằng camera trên thiết bị của bạn để tìm kiếm nhanh chóng thông qua kho thuốc, thiết bị y tế, tài sản của bạn và hơn thế nữa.

Lập hóa đơn và Thanh toán

Lập hóa đơn cho bệnh nhân của bạn và theo dõi các khoản phải thu bằng các yêu cầu thanh toán và thông báo qua email / SMS. Xử lý hóa đơn nhanh hơn với các mẫu định dạng in tùy chỉnh.

Bổ sung kho tự động

Trong một ngành y học ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh, bạn không thể thiếu các loại thuốc quan trọng. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể theo dõi cảnh báo đặt hàng cho một mặt hàng nào đó. Khi mức tồn kho thấp hơn mức cảnh báo, phần mềm sẽ tự động tạo yêu cầu đặt thêm đơn hàng nguyên vật liệu mới. Điều này giúp bạn bổ sung hàng tồn kho vào đúng thời điểm và giảm nguy cơ hết hàng.

Tổng quát

Quản lý tốt các dự án không chỉ là việc lập hồ sơ các nhiệm vụ, yêu cầu về thời gian và cập nhật trạng thái cho các bên liên quan. Vòng đời quản lý dự án là một hệ thống có tổ chức gồm các quy trình, giai đoạn và kiểm soát

Đăng ký

Khám phá những tính năng tuyệt vời giúp vận hành Doanh nghiệp của bạn.