Giải pháp cho nghành Phân Phối

Theo dõi việc thực hiện đơn hàng, giảm việc sai sót trong thu mua, kiểm soát hàng tồn kho, áp dụng chương trình khuyến mại và đơn giản hóa hoạt động kinh doanh phân phối.

Các tính năng miễn phí chung

Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng ERP của TechUp

Hồ sơ công ty của riêng bạn

Phân quyền kiểm soát các hoạt động

Hỗ trợ hầu hết các loại tiền tệ

Tổng quan về tất cả các Module

Email thông báo với các mẫu tùy chọn

Trợ giúp 24/7 từ bộ phận hỗ trợ

Quy trình triển khai ERP tại TechUp

Với quy trình triển khai của TechUp sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Có được ‘cảm giác’ thực sự về giải pháp quản lý Doanh nghiệp tất cả trong một hệ thống phần mềm ERP

Phần mềm quản lý việc phân phối

Theo dõi việc thực hiện đơn hàng, giảm việc sai sót trong thu mua, kiểm soát hàng tồn kho, áp dụng các chương trình khuyến mại và đơn giản hóa hoạt động kinh doanh phân phối.

Theo dõi hàng tồn kho

Có thể dùng trên mọi thiết bị, phần mềm điểm bán hàng thân thiện với người dùng, cực kỳ linh hoạt và tích hợp đầy đủ với hàng tồn kho để quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình với khả năng kiểm soát hàng tồn kho và kế toán theo thời gian thực. Theo dõi mọi mặt hàng hoặc lô hàng trong kho của bạn với các tính năng Số sê-ri và Theo dõi hàng loạt. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát tốt hơn thời hạn của mỗi lô. Kiểm tra mức tồn kho, quản lý việc luân chuyển giữa các kho hàng và tạo báo cáo cho các kho hàng cụ thể trong vòng vài giây. Quản lý hàng tồn kho trong tầm tay của bạn.

Kho

ERPNext sử dụng hàng tồn kho tích hợp để cung cấp một cái nhìn thời gian thực về tính khả dụng của sản phẩm và giúp bạn quản lý mức tồn kho (trên các địa điểm và kho), chuyển hàng và hơn thế nữa. Các mặt hàng được phân lô hoặc nối tiếp. Với ERPNext, bạn có thể ghi lại các mặt hàng bạn nhận được dưới dạng lô, cùng với ngày sản xuất và hết hạn của chúng.

Quản lý nhiều cửa hàng

Đăng ký các chi nhánh mới của công ty bạn với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu giao dịch ngay lập tức!
Bạn có thể phân cấp cho từng chi nhánh và phân tích chi phí, tình trạng kho hàng, lãi và lỗ để tính lợi nhuận tổng thể cho hoạt động kinh doanh phân phối của bạn. Nhận giá vận chuyển theo thời gian thực và thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển của các hãng vận chuyển.

Các biến thể mặt hàng

Các nhà phân phối phải quản lý hàng ngàn biến thể của sản phẩm như màu sắc, hình dạng và độ dài khác nhau. Trong ERPNext, mặt hàng chính được lưu trữ dưới dạng mẫu và mỗi biến thể được lưu trữ dưới dạng một biến thể của mẫu đó.

Các chương trình khuyến mại

Được giới thiệu cho các nhà bán lẻ và nhà phân phối quy mô lớn, việc quản lý chiết khấu hoặc lợi nhuận bán lẻ dựa trên tỷ lệ hoặc số lượng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với các chương trình khuyến mại, bạn có thể quản lý việc giảm giá mặt hàng cho các bên hoặc đưa ra các điều kiện khác nhau cho từng cửa hàng. Các chương trình khuyến mại sẽ tự động thay đổi các quy tắc đặt giá hiện hành.

Tự động bổ sung hàng tồn kho

Để ngăn tình trạng hết hàng, hãy đặt số lượng hàng còn lại của một sản phẩm ở một con số an toàn. Khi lượng tồn kho thấp hơn con số mà bạn đặt ra, phần mềm sẽ tự động tạo yêu cầu đặt nguyên vật liệu. Điều này giúp bạn bổ sung hàng tồn kho vào đúng thời điểm và giảm nguy cơ hết hàng. Email thông báo sẽ được gửi đến người quản lý kho và mua hàng để họ có thể xử lý việc thu mua hàng hóa và tránh rủi ro hết hàng.

Kế toán đa tiền tệ

Quản lý các giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau thật đơn giản với phần mềm ERP của chúng tôi. Gửi hóa đơn và thêm chi phí bằng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào và để hệ thống chuyển đổi chúng sang đơn vị tiền tệ cơ sở của bạn. Bạn thậm chí có thể xem các giao dịch và báo cáo tài chính bằng nhiều loại tiền tệ.

Lập hóa đơn và Thanh toán

Xử lý thanh toán đăng ký khách hàng của bạn từ đầu đến cuối. Lập hóa đơn cho khách hàng của bạn và theo dõi các khoản phải thu một cách dễ dàng, với các yêu cầu thanh toán và thông báo qua lời nhắc qua email hoặc SMS. Tạo mẫu in tùy chỉnh cho hóa đơn và thiết lập mặc định ngay lập tức.

Quản lý dòng tiền

Quản lý khách hàng của bạn tốt hơn và tạo các chương trình khách hàng thân thiết và chương trình điều chỉnh giá cho doanh nghiệp của bạn trong vài phút. Duy trì các hạn mức tín dụng, xem các khoản phải thu và tổng số hóa đơn, đồng thời phân tích doanh thu trung bình của khách hàng với các báo cáo bên ngoài.

Tiền được giữ trong chính phần mềm ERP phân phối. Gửi ước tính, chuyển đổi chúng thành hóa đơn và được thanh toán trực tuyến đúng hạn. Thể hiện sự minh bạch đầy đủ về doanh số bán hàng thông qua cổng thông tin khách hàng.

Tuỳ chỉnh một cách nhanh chóng

Tạo phần mềm phân phối của riêng bạn. Lập bản đồ dữ liệu quan trọng nhất bằng cách thêm các trường tùy chỉnh trong biểu mẫu của bạn. Tùy chỉnh hành vi biểu mẫu bằng cách tự động lấy giá trị, ẩn các trường dựa trên vai trò của người dùng và tạo định dạng in tùy chỉnh.

Tổng quát

Quản lý tốt các dự án không chỉ là việc lập hồ sơ các nhiệm vụ, yêu cầu về thời gian và cập nhật trạng thái cho các bên liên quan. Vòng đời quản lý dự án là một hệ thống có tổ chức gồm các quy trình, giai đoạn và kiểm soát

Đăng ký

Khám phá những tính năng tuyệt vời giúp vận hành Doanh nghiệp của bạn.