Cách sử dụng hiệu quả phần mềm Nhân sự để điều hành Trường học

07.03.2022

Bạn nghĩ gì khi nghe từ ‘ trường học ‘? Nhiều bạn sẽ đưa ra những câu trả lời khác nhau. Nhưng chắc chắn là tất cả mọi người đều đã tận hưởng cuộc sống học đường của mình.

Trong 10-20 năm qua, hệ thống trường học đã thay đổi cùng với giáo dục. Sự phổ biến của công nghệ đã chiếm lĩnh hệ thống quản trị trường học từ rất lâu trước đây. Ngày nay, hầu hết mọi hệ thống quản trị trường học đều đã được số hóa.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một hệ thống quản trị trường học thì chúng tôi đã có công nghệ phù hợp với bạn. Sử dụng phần mở rộng HRM của ErpTechUp, bạn có thể dễ dàng xây dựng hệ thống trường quản lý nhân sự từ đầu.

Nhưng tại sao bạn nên sử dụng hệ thống quản trị trường học của mình? Đầu tiên chúng ta hãy thảo luận về nó.

Tại sao bạn nên sử dụng Hệ thống quản trị trường học?

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ đều được vận hành bởi công nghệ, nếu bạn muốn bắt kịp thế giới thì bạn phải biết tận dụng công nghệ. Và còn nơi nào tốt hơn là trường học để bắt đầu sử dụng công nghệ đặc biệt là cho hệ thống quản trị.

Tiết kiệm thời gian

Công nghệ làm cho mọi thứ tự động hóa vậy tại sao không phải là hệ thống quản trị của trường? Công việc có thể mất hàng giờ, Phần mềm sẽ làm điều đó theo đúng nghĩa đen chỉ trong vài phút. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Thời gian đó có thể được sử dụng để phát triển và bồi dưỡng cho học sinh. Đó là mục tiêu chính của một trường học, phải không?

Quản lý nhân viên

Một ngôi trường về cơ bản được xây dựng xung quanh một khu vực rộng lớn. Vì vậy, nếu một giáo viên hoặc một nhân viên khi nghỉ phép, hoặc trong giờ dạy nhưng không có ở trường sẽ rất khó quản lý

Nhưng, câu trả lời lại nằm ở công nghệ. Với sự tiến bộ của công nghệ, nếu một giáo viên hoặc nhân viên nào nghỉ phép hệ thống sẽ lưu trữ rõ ràng

Quy trình tuyển dụng dễ dàng

Tuyển dụng một nhân viên cho một trường học có thể thực sự là một thách thức. Vì sự tham gia trực tiếp của họ với học sinh, một giáo viên không đủ năng lực có thể cản trở sự phát triển của toàn bộ học sinh.

Vì vậy, việc tuyển dụng bất kỳ nhân viên nào cũng phải hết sức lưu ý. Phần mềm sẽ không chỉ tự động hóa quy trình mà còn đảm bảo rằng nhân viên hoàn thành tốt công việc.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các yêu cầu của bạn.

Không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào

Những ai đang làm việc trong hệ thống quản trị đã từng ít nhất một lần gặp ác mộng rằng chúng tôi bị mất toàn bộ dữ liệu. Đôi khi cơn ác mộng đó trở thành sự thật. Có rất nhiều giải pháp hiện có là các chuyên gia trong việc quản lý các tệp và tài liệu đầy đủ dữ liệu.

Tuy nhiên, nếu có sẵn một nguồn backup đáng tin cậy thì không cần phải lo lắng nữa đúng không? Bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả các tệp và dữ liệu. Và một cơ sở nhạy cảm như trường học, tất cả các dữ liệu đều rất quan trọng.

Nhiều dữ liệu có thể mang theo tương lai của nhiều học sinh. Đó là lý do tại sao một hệ thống trường quản lý nhân sự trực tuyến có thể có ích và được chứng minh là khá hữu ích. Nhưng những giải pháp nào có thể cung cấp những tính năng này?

Trong ErpTechUp, có rất nhiều giải pháp để xây dựng hệ thống Quản lý nhân sự. Nó có các Module có thể đảm nhận việc khởi động bất kỳ hệ thống nào và các phần mở rộng để đưa hệ thống của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Điểm danh giáo viên và học sinh

Trong một trường học, không chỉ có sự tham gia của học sinh mà sự tham dự của các nhân viên khác như giáo viên, nhân viên quản trị, v.v. cũng quan trọng. Phải nói rằng trong thời đại công nghệ này Và tính năng Điểm danh của ErpTechUp đảm bảo điều đó.

Bạn có thể dễ dàng quản lý việc chấm công của nhân viên bằng phần mềm này. Nó có các tính năng chuyên nghiệp như,

Quản lý tài liệu

Bạn có thể dễ dàng sao lưu mọi thứ bằng cách sử dụng module quản lý tài liệu của ErpTechUp. Giấy có thể dễ bị hỏng hoặc bị mất. Vì vậy, bạn có thể hiểu sự cần thiết của một giải pháp sao lưu trực tuyến

Bạn co thể dễ dàng:

  • Tải tệp lên
  • Nhận thêm bảo mật
  • Khôi phục tệp
  • Giới hạn kích thước tệp
  • Điều hướng dễ dàng

Kết thúc

Không phải là dễ dàng để xây dựng một cái gì đó từ đầu. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào về mọi mặt, bạn luôn được chào đón. Như bạn có thể thấy việc xây dựng hệ thống quản trị trường học bằng cách sử dụng Module nhân sự và tính lương của ErpTechUp trở nên dễ dàng hơn bao nhiêu.

Ngoài ra, nó có một Module Kế toán sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách của mình và đảm bảo ngân sách của bạn luôn ở mức an toàn

 

12 phương pháp hay nhất về quản lý kho hiệu quả

12 phương pháp hay nhất về quản lý kho hiệu quả

Quản lý kho hiệu quả là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp hướng tới đạt được hoạt động xuất sắc, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Thực hành kho tốt nhất bao gồm một bộ chiến lược và nguyên tắc toàn diện […]

08.04.2024 Xem thêm
Làm thế nào để chọn loại CRM phù hợp cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2024?

Làm thế nào để chọn loại CRM phù hợp cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2024?

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để duy trì mối quan hệ kinh doanh bền chặt và giữ chân khách hàng. Để giúp bạn làm hài lòng khách hàng và cải thiện ROI kinh doanh của mình, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu về các loại hệ thống CRM khác […]

01.04.2024 Xem thêm
Tầm quan trọng của CRM đối với mọi Doanh nghiệp

Tầm quan trọng của CRM đối với mọi Doanh nghiệp

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, với thị trường dự kiến ​​​​sẽ đạt doanh thu hơn 80 tỷ USD vào năm 2025 . Và tại sao không? Hệ thống phần mềm CRM được triển khai đúng cách có thể mang lại ROI đáng kinh ngạc vượt quá […]

25.03.2024 Xem thêm