Cách Quản lý Trường học và Làm việc Hiệu quả với hệ thống ERP

22.03.2022

Trong bất kỳ tình huống đại dịch nào, các Trường học và sinh viên trên toàn thế giới đứng trước bờ vực của một tương lai không chắc chắn. Các trường học đóng cửa vì vậy cuộc sống của học sinh và giáo viên bị khó khăn. Hầu hết các bậc cha mẹ đều quan tâm sâu sắc đến tương lai của con cái họ.

Trong tình huống như vậy, nếu bạn thuộc cơ quan quản lý nhà trường hoặc nhóm quản lý của trường, bạn có thể hiểu được sự khó khăn này. Vậy bạn dự định làm thế nào để vượt qua tình trạng này? Bạn đã tìm thấy giải pháp nào có thể giữ cho quá trình quản lý trường học của bạn đi đúng hướng ngay cả trong điều kiện này chưa? Nếu không, thì bài viết này có thể là thứ mà bạn đang tìm kiếm vì hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về cách quản lý trường học và nơi làm việc trong tình huống đại dịch với ERP. Không chỉ trong những thời điểm khó khăn này, bạn cũng có thể sử dụng nó ngay cả khi đã vượt qua nó.

Ngay bây giờ chúng ta đang trải qua đại dịch COVID 19 và vì vậy việc hiện đại hóa hệ thống trường học của bạn ngay bây giờ sẽ không chỉ giảm bớt khối lượng công việc của bạn mà còn cho phép bạn quản lý tất cả các công việc thiết yếu của mình một cách hợp lý ngay tại nhà. Và vì hầu hết các trường học và đại học đều đang trực tuyến, vậy tại sao bạn phải bỏ lại phía sau trong những thời điểm căng thẳng này.

Tại sao bạn nên sử dụng một công cụ trực tuyến như ERPTechUp cho quản lý trường học

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ đang hỗ trợ mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. ERPTechUp là một trong những công nghệ sáng tạo có thể cung cấp cho bạn giấy ủy quyền để bạn dễ dàng trông nom toàn bộ hệ thống trường học.

Hãy cùng tìm kiếm một số điểm chính để biết tại sao việc xử lý bất kỳ thực thể giảng dạy trực tuyến nào lại hiệu quả đến vậy.

Không có cách nào để trốn chạy khỏi hoàn cảnh hiện tại

Trong tình hình COVID19 này, không có cách nào để xử lý toàn bộ hệ thống quản lý của Trường một cách trực tiếp. Trực tuyến là cách duy nhất để tiếp tục các quy trình làm việc của bạn như tham gia lớp học, cuộc họp, sự kiện, v.v.

Và về mặt này, ErpTechUp có thể là cánh tay phải của bạn khi giúp bạn quản lý hệ thống tại nhà và mang lại cho bạn sự thoải mái khi vận hành các công việc của mình. Từ thư ký đến nhân viên, tất cả mọi người sẽ được kiểm soát. Bạn có thể dễ dàng tìm ra ai đang làm việc không đúng cách.

Dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp

Khi mọi ngành của một quốc gia đều sử dụng công nghệ thì tại sao hệ thống quản trị trường học lại không? Giờ làm việc của bạn có thể hoàn thành trong vòng vài phút nếu bạn có thể sử dụng các tính năng của ERPTechUp đúng cách.

Bạn có thể sử dụng phần còn lại của thời gian bằng cách phát triển học sinh. Và, đó là phương châm chính của một trường học.

Ngoài ra, phần mềm này rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một dân công nghệ để vận hành nó. Khi gặp khó khăn trong việc quản lý bất kỳ hệ thống nào, bạn chỉ cần liên hệ với Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Bạn có thể sử dụng ErpTechUp miễn phí nhưng nếu bạn cần tùy chỉnh hệ thống quản lý trường học hoàn chỉnh của mình ở một nơi duy nhất thì bạn có thể yêu cầu nhận được phiên bản Premium của giải pháp với mức giá rất phải chăng.

Theo dõi công việc hàng ngày, tiến độ của học sinh và nhân viên

Thật khó để giám sát nhiệm vụ của từng giáo viên hoặc nhân viên trong một trường học. Không chỉ vậy, một số lượng lớn sinh viên cũng khó quản lý nếu không triển khai hệ thống phần mềm quản lý phù hợp.

Trong tình huống này, ErpTechUp có thể hỗ trợ bạn bằng cách theo dõi sự tiến bộ của nhân viên, báo cáo gần đây của từng học sinh. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ báo cáo về trường của bạn. Chỉ cần ở nhà và giám sát mọi nhân viên và học sinh trong trường của bạn bằng công cụ đơn giản nhưng hiệu quả này.

Quản lý tài khoản thích hợp

Một trường học có rất nhiều sự kiện, kỹ năng sống, sắp xếp cho học sinh. Bên cạnh đó là một lượng lớn nhân viên. Để chạy tất cả chúng, bạn phải chi tiền cho từng lĩnh vực.

Do đó, bạn có thể cần phải lưu giữ nhiều lịch sử kế toán trong hồ sơ của mình. Điều gì về một trợ lý có thể tính toán tất cả các kế toán của bạn và lưu trữ dữ liệu một cách riêng tư. Không ai ngoài bạn có thể truy cập vào đó. Đó không phải là một cái gì đó bạn muốn?

Vâng, Module quản lý nhân sự của ErpTechUp có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Tuyển bất cứ ai một cách dễ dàng

Việc tuyển một nhân viên cho trường học không phải là một công việc đơn giản. Việc lựa chọn có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của trường. Một giáo viên không đủ năng lực có thể làm hỏng tiêu chuẩn giảng dạy của trường, và một nhân viên không tốt có thể làm hỏng quá trình quản lý của trường.

Vì vậy, một khi bạn sử dụng ErpTechUp, bạn không cần phải lo lắng về việc thuê bất kỳ ai cho trường học. Nó không chỉ tự động hóa quá trình tuyển chọn mà còn đảm bảo rằng nhân viên đó phù hợp với công việc. Bạn chỉ cần nhập tất cả các yêu cầu, cơ sở vật chất và thông tin quan trọng khác của mình. Và dựa vào đó có thể giúp bạn chọn lọc những ứng viên xứng đáng.

Không còn mất dữ liệu

Không chỉ cơ quan quản lý trường học mà hầu hết các quản trị viên của công ty đều gặp phải cơn ác mộng khi mất dữ liệu quan trọng. Những giấc mơ xấu có thể trở thành sự thật vì có dữ liệu không giới hạn trong một trường học. Dữ liệu tăng lên hàng năm với sự gia tăng của số lượng học sinh và nhiều sự kiện trường học hơn diễn ra.

Để cứu bạn khỏi thảm họa này, có một chuyên gia về hình thức  quản lý dữ liệu và tệp , được gọi là  Trình quản lý dự án WP . Và, nó cũng là một phần của ErpTechUp.

Lời cuối cùng

Phù! Cuối cùng, nội dung nằm ở điểm mấu chốt. Ở đây, chúng tôi đã cố gắng đề cập đến mọi khía cạnh mà bạn có thể cần để vận hành và quản lý thành công hệ thống quản lý trường học chính thức trong tình huống đại dịch. ErpTechUp được sản xuất để quản lý các tổ chức vừa và nhỏ và trường học là một trong số đó.

Để quản lý trường học một cách hiệu quả, bạn cần một số trợ giúp chuyên nghiệp từ một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ như ErpTechUp. Phần mềm cực kỳ dễ dàng cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để vận hành nó. Vì vậy, bây giờ câu hỏi vẫn là bạn muốn quản lý trường học và nơi làm việc của mình như thế nào? Bạn có cân nhắc ErpTechUp để làm điều đó không? Nếu có, thì tuyệt vời hơn cả là phần mềm này có cả phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp để đưa hoạt động quản lý trường học của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác thì bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi

Bài viết liên quan:

Cách sử dụng hiệu quả phần mềm Nhân sự để điều hành Trường học

Composable ERP: Mọi thứ bạn cần biết!

Composable ERP: Mọi thứ bạn cần biết!

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) từ lâu đã là trụ cột của các tổ chức lớn. Nó tích hợp và quản lý các quy trình kinh doanh cốt lõi như kế toán, mua sắm, quản lý dự án và sản xuất. Khoảng 94% doanh nghiệp áp dụng ERP tổng hợp để […]

27.05.2024 Xem thêm
Chiến lược quản lý dự án là gì và làm thế nào để phát triển nó?

Chiến lược quản lý dự án là gì và làm thế nào để phát triển nó?

Chiến lược quản lý dự án nổi lên như một khuôn khổ quan trọng để lập kế hoạch, thực hiện và giám sát hiệu quả các dự án phù hợp với mục tiêu của tổ chức và góp phần vào sự thành công bền vững. Điều này rất cần thiết vì 70% dự án không […]

21.05.2024 Xem thêm
Data Analytics trong quản lý tài sản năm 2024

Data Analytics trong quản lý tài sản năm 2024

Phân tích dữ liệu (Data Analytics) đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để cải thiện quy trình ra quyết định. Nó liên quan đến việc sử dụng phân tích thống kê và học máy để phân tích các tập dữ liệu lớn. Theo nghiên cứu, thị trường quản lý tài sản toàn cầu được […]

13.05.2024 Xem thêm