Các tính năng cần có trong phần mềm ERP để điều hành Doanh nghiệp

20.01.2022

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp ERP ? Nếu câu trả lời là ‘  ‘ thì bạn phải biết các tính năng quan trọng của các công cụ ERP trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các tính năng cần thiết nhất của một hệ thống ERP.

Nhưng trước đó, bạn phải hiểu rõ về nguồn lực kinh doanh của mình cần được tự động hóa. Nếu bạn biết rõ nhu cầu của mình thì bạn sẽ tự hiểu được thành phần nào là quan trọng nhất và đáng được ưu tiên khi nói đến quá trình tự động hóa kinh doanh.

Các nguồn lực có thể quản lý của doanh nghiệp của bạn

Nói chung, hầu hết các tổ chức kinh doanh bao gồm nguồn lực tài chính , nguồn nhân lực và nguồn lực vật chất . Khách hàng của một doanh nghiệp kinh doanh cũng được coi là một nguồn lực quan trọng. Đây là những nguồn lực mà hầu hết các chủ doanh nghiệp cảm thấy căng thẳng khi quản lý.

Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể quản lý các nguồn lực này với sự trợ giúp của các kế toán viên chuyên nghiệp, giám đốc tài chính, quản lý nhân sự và quản lý nguồn khách hàng. Nhưng sử dụng những chuyên gia này trong doanh nghiệp của bạn đồng nghĩa với việc bạn phải trả cho họ một khoản tiền khổng lồ.

May mắn thay, với sự trợ giúp của một phần mềm ERP chính thức, những tài nguyên này có thể được quản lý tự động với một vài cú nhấp chuột và bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức khó kiếm được của mình. Không rườm rà nữa, chúng ta vào thẳng chủ đề ngay nhé.

Các tính năng cơ bản của các công cụ ERP

Là nguồn lực quan trọng nhất, con người hoặc nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cần được quản lý một cách hiệu quả và cẩn thận. Bạn có thể muốn theo dõi việc tham gia và nghỉ việc của nhân viên, tự động hóa quy trình trả lương, đánh giá hiệu suất của nhân viên, v.v. Một công cụ ERP tự động giúp bạn thực hiện những việc này một cách dễ dàng.

Vì khách hàng là nền tảng của doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ phải làm mọi thứ bạn có để giữ cho khách vui vẻ. Vì mục đích này, bạn sẽ phải liên lạc với họ theo yêu cầu, hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề nào, lên lịch một cuộc họp với họ và nhiều hơn nữa. Những điều này có thể dễ dàng được thực hiện với một công cụ ERP tự động.

Dù bạn làm gì nếu bạn không lưu giữ hồ sơ các giao dịch và phân tích chúng đúng cách để đưa ra các báo cáo sâu sắc nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt trong tương lai, thì việc đạt được thành công sẽ rất khó khăn. Một hệ thống ERP tốt sẽ giúp bạn thực hiện điều này mà hầu như không cần nỗ lực.

Ngoài các  tính năng HRM , CRM và Kế toán cơ bản , ERP của bạn phải có các tính năng sau:

Kết thúc

Theo quan sát của chúng tôi, đây là những tính năng quan trọng nhất của một phần mềm ERP. Để vận hành doanh nghiệp của bạn một cách hợp lý, bạn phải hợp lý hóa doanh nghiệp của mình với một hệ thống ERP bởi vì không ai có thể làm được điều đó với sự trợ giúp của công nghệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống ErpTechUp vì nó có tất cả các tính năng quan trọng cần thiết để quản lý một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

21 Phần Mềm ERP Tốt Nhất Cho Startup Và Tại Sao Cần Sử Dụng ERP?

21 Phần Mềm ERP Tốt Nhất Cho Startup Và Tại Sao Cần Sử Dụng ERP?

Những lý do hàng đầu để triển khai ERP là tăng hiệu quả (35%) và lợi thế về chi phí (29%). Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đã trở thành một phần thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp không phân biệt ngành dọc, quy mô doanh nghiệp hoặc đối tượng mục tiêu. Có […]

25.09.2023 Xem thêm
Phân tích ABC trong quản lý hàng tồn kho: Lợi ích và ví dụ

Phân tích ABC trong quản lý hàng tồn kho: Lợi ích và ví dụ

Quản lý hàng tồn kho, bao gồm việc kiểm soát hiệu quả mức tồn kho của công ty và các hoạt động liên quan, là một phần quan trọng của quản lý chuỗi cung ứng.  Để các doanh nghiệp duy trì tính cạnh tranh trong thế giới quản lý hàng tồn kho, việc tối ưu […]

18.09.2023 Xem thêm
Phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics) là gì? Định nghĩa, ví dụ, số liệu

Phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics) là gì? Định nghĩa, ví dụ, số liệu

Với sự tiến bộ của công nghệ, việc quản lý nguồn nhân lực đã có những thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Mặc dù các chuyên gia nhân sự tập trung chủ yếu vào khía cạnh con người khi điều hành doanh nghiệp nhưng họ ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. […]

14.09.2023 Xem thêm