Lark Suite – Thúc đẩy Bán hàng & Tiếp thị hiệu quả hơn

12.05.2023

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh ngày nay, các nhóm tiếp thị bán hàng phải làm việc cùng nhau để thúc đẩy doanh thu và tăng trưởng.

Lark Suite là một nền tảng cộng tác tất cả trong một có thể giúp thúc đẩy các nhóm bán hàng và tiếp thị làm việc cùng nhau tốt hơn, tận dụng sức mạnh của phân khúc khách hàng, dự báo bán hàng và huấn luyện bán hàng.

Thị trường phần mềm cộng tác nhóm được định giá 15,25 tỷ USD vào năm 2020 . Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ CAGR là 13,2% từ năm 2021 đến năm 2028, từ 17,15 tỷ USD năm 2021 lên 40,79 tỷ USD vào năm 2028.

Lark Suite không chỉ là một công cụ cộng tác; nó cũng có thể là một động lực mạnh mẽ cho các nhóm tiếp thị bán hàng. Lark Suite đặt mục tiêu đạt doanh thu toàn cầu là 940 triệu USD trong 5 năm tới .

Một số cách mà Lark Suite có thể thúc đẩy các nhóm tiếp thị bán hàng làm việc cùng nhau tốt hơn:

1. Giao tiếp trong thời gian thực

Giao tiếp là một thành phần quan trọng của mọi doanh nghiệp dự báo bán hàng thành công . Cho dù một người đang làm việc trong một dự án, tương tác với khách hàng hay cộng tác với nhóm, khả năng giao tiếp trong thời gian thực là rất quan trọng.

Giao tiếp trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Lark Suite.

Lark Suite là một nền tảng cộng tác tất cả trong một bao gồm khả năng trò chuyện, hội nghị truyền hình và cộng tác tài liệu.

Lark Suite, tương tự như Google Meets , giúp các nhóm bán hàng và tiếp thị dễ dàng tương tác trong thời gian thực và duy trì kết nối cho dù họ ở đâu bằng cách cung cấp một nền tảng duy nhất cho tất cả các nhiệm vụ này.

Chức năng nhắn tin của Lark Suite là một trong những ưu điểm chính của nó. Các nhóm có thể kết nối trong thời gian thực thông qua nhắn tin, trao đổi thông tin, ý tưởng và nhận xét ngay lập tức.

2. Hội nghị truyền hình

Lark Suite cũng có các giải pháp hội nghị truyền hình có thể hỗ trợ các nhóm tiếp thị bán hàng tổ chức các cuộc họp ảo, thuyết trình demo và cộng tác dự án.

Các nhóm có thể cộng tác như thể họ đang ở trong cùng một phòng bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình, bất kể vị trí thực tế của họ.

Điều này có thể giúp thúc đẩy bầu không khí làm việc hợp tác hơn và thúc đẩy tinh thần đồng đội tốt hơn.

3. Quản lý dự án

Quản lý dự án là một thành phần quan trọng của mọi công ty thành công. Nó hỗ trợ các nhóm trong việc phân khúc khách hàng, đáp ứng thời hạn và đạt được mục tiêu của họ. Quản lý dự án chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Lark Suite.

Lark Suite là nền tảng dự báo bán hàng tất cả trong một với khả năng quản lý dự án.

Lark Suite giúp các nhóm dễ dàng xử lý các dự án một cách hiệu quả và thành công bằng cách cung cấp một nền tảng hợp nhất cho tất cả các hoạt động này.

Chức năng quản lý tác vụ của Lark Suite là một trong những ưu điểm chính của nó. Nhóm bán hàng và tiếp thị có thể sử dụng quản lý tác vụ để tạo và phân công nhiệm vụ, thiết lập thời hạn và đo lường tiến độ.

Điều này giữ cho mọi người trên cùng một trang và đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng hạn.

Lark Suite cũng cung cấp lịch dùng chung để các nhóm có thể xem thời hạn sắp tới, dự báo doanh số bán hàng , các mốc quan trọng và các cuộc họp. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều được thông báo về các sự cố nghiêm trọng và có thể sắp xếp công việc của họ cho phù hợp.

4. Công cụ năng suất

Lark Suite chứa một số công cụ năng suất có thể hỗ trợ các nhóm tiếp thị bán hàng làm việc hiệu quả hơn.

Lịch dùng chung, trình chỉnh sửa tài liệu và nền tảng lưu trữ đám mây nằm trong số các tính năng có sẵn.

Các nhóm có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình làm việc của họ bằng cách có tất cả các công cụ dự báo bán hàng này ở một địa điểm, cho phép họ tập trung vào những gì thực sự quan trọng – hoàn thành công việc kinh doanh và tạo ra sự tăng trưởng.

5. Sự tham gia của nhân viên

Sự tham gia của nhân viên là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty nào. Nó có khả năng thúc đẩy hợp tác nhóm, nâng cao tinh thần của nhân viên và cuối cùng dẫn đến kết quả kinh doanh được cải thiện.

Việc tạo động lực cho nhân viên của bạn bằng huấn luyện bán hàng và tham gia vào các mục tiêu của tổ chức với Lark Suite trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Lark Suite là một nền tảng cộng tác tất cả trong một bao gồm nhắn tin, hội nghị truyền hình, quản lý dự án và các công cụ năng suất.

Lark Suite cho phép nhân viên duy trì kết nối và tham gia vào công việc của họ cùng nhau bằng cách cung cấp một nền tảng thống nhất và trơn tru cho tất cả các nhiệm vụ này.

Hơn nữa, nền tảng này chứa nhiều yếu tố có thể hỗ trợ phát triển văn hóa nhóm mạnh mẽ, chẳng hạn như trò chuyện nhóm, họp nhóm, chia sẻ tài liệu với nhau

6. Kiểm soát mọi thứ tại một điểm

Lark Documents, tương tự như Google Documents , đồng bộ hóa với đám mây để người dùng có thể bỏ qua các biện pháp kiểm soát phiên bản, cho dù đó là theo dõi chiến dịch tiếp thị hay tài liệu đào tạo bán hàng.

Chèn danh sách kiểm tra, bảng, cuộc thăm dò và các thành phần đa phương tiện như ảnh, video và thậm chí cả các link Website.

7. Tích hợp liền mạch với các công cụ hiện có

Lark Suite là một công cụ cộng tác mạnh mẽ, tất cả trong một có thể hỗ trợ các nhóm làm việc hiệu quả và thành công hơn.

Tuy nhiên, một trong những ưu điểm quan trọng nhất của Lark Suite là khả năng kết nối với các công cụ và quy trình hiện có của bạn.

Điều này cho phép một người dễ dàng tích hợp Lark Suite vào quy trình làm việc hiện tại trong phân khúc khách hàng mà không cần phải từ bỏ các công cụ hiện đang sử dụng.

Lark Suite tích hợp với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, bao gồm Microsoft Teams , Google Workspace, Dropbox , Salesforce và các dịch vụ khác.

Các trình kết nối này cho phép một người nhập và xuất tệp, trao đổi giấy tờ và làm việc trên các dự án với nhóm mà không cần rời khỏi Lark Suite.

Tiếp tục sử dụng các công cụ tiếp thị và bán hàng quan trọng nhất, bao gồm các chương trình chính của bên thứ ba như Google Analytics và Salesforce có sẵn trên nền tảng mở của Lark, để đảm bảo rằng mọi người không bị lỡ nhịp.

Thậm chí có thể tạo các ứng dụng của riêng bạn để sử dụng với Lark.

8. Bao gồm các nhóm bên ngoài

Có ai yêu cầu một nền tảng an toàn nhưng tích hợp để cộng tác bên ngoài không?

Các đối tác và nhà cung cấp đã được thêm vào Lark để họ có thể liên lạc, trao đổi tài liệu và tiến hành hội nghị truyền hình cũng như huấn luyện bán hàng như đồng nghiệp mà không có quyền truy cập vào thông tin hoặc dữ liệu nhạy cảm.

Phần kết luận

Lark Suite là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhóm bán hàng và tiếp thị. Lark Suite có thể hỗ trợ các nhóm làm việc cùng nhau tốt hơn và đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp khả năng giao tiếp theo thời gian thực, hội nghị truyền hình, dự báo doanh số bán hàng, quản lý dự án, công cụ năng suất và khả năng gắn kết nhân viên.

Lark Suite có thể giúp các nhóm tiếp thị bán hàng hoạt động hiệu quả hơn, giao tiếp hiệu quả hơn và cuối cùng là tạo ra sự phát triển cho công ty, cho dù đó là một công ty mới thành lập nhỏ hay một doanh nghiệp lớn.

Nếu bạn muốn thúc đẩy nhóm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập đăng ký dùng Lark Suite tại đây: https://lkit.me/lark

Quy trình quản lý đơn hàng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Quy trình quản lý đơn hàng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Quản lý đơn hàng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ. Nó bao gồm toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý và thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng. Trên thực tế, thị trường quản lý […]

13.06.2024 Xem thêm
10 cách CRM cải thiện trải nghiệm khách hàng

10 cách CRM cải thiện trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc giành được lòng trung thành của khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và nổi bật so với đối thủ. Trên thực tế, 49% khách hàng đã rời bỏ thương hiệu mà họ trung thành vì trải nghiệm khách hàng không tốt. […]

10.06.2024 Xem thêm
Tự động hóa tiền lương: Lợi ích và các cách triển khai

Tự động hóa tiền lương: Lợi ích và các cách triển khai

Các công ty sử dụng hệ thống tự động tính lương để giảm thiểu sai sót do thủ công gây ra. Nó tiết kiệm thời gian và mang lại lợi ích tài chính đáng kể, giúp các chuyên gia nhân sự, chủ doanh nghiệp và người quản lý giảm bớt các quy trình tính lương […]

03.06.2024 Xem thêm