ERPNext là gì? Tại sao ERPNext lại hữu ích cho Doanh nghiệp?

19.11.2021

ERPNext (Enterprise Resource Planning) là một giải pháp quản lý kinh doanh đầy đủ tính năng giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ ghi lại tất cả các giao dịch kinh doanh trong một hệ thống. Nói cách khác chúng ta có thể nói rằng tất cả các vấn đề của Doanh nghiệp. ERPNext là Giải pháp. Và ERPNext cũng là một mã nguồn mở.

Thông qua ERPNext, chúng tôi có thể phục vụ cốt lõi của doanh nghiệp để tăng thêm sức mạnh, tính minh bạch và khả năng kiểm soát cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Không chỉ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà doanh nghiệp lớn cũng có thể sử dụng Dịch vụ ERPNext một cách hài lòng.

ERPNEXT là gì?

ERPNext là một phần mềm mã nguồn mở và dễ dàng mà bất kỳ Doanh nghiệp hoặc tổ chức nào cũng có thể mua được. ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning. Đó là về một phần mềm giúp các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thiết lập công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng tất cả các công việc liên quan đến kinh doanh có thể được thực hiện thông qua  Phần mềm ERPNext.

Thông qua bộ giải pháp của ERPNext, thật dễ dàng cho các Doanh nghiệp duy trì theo dõi hoặc đầu tư tiền của họ theo nhiều thành phố, nhiều quốc gia và với nhiều công ty. Ngay cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ ngày nay cũng hài lòng khi sử dụng phần mềm Erpnext trong các công ty của họ hàng ngày.

Lợi ích của Dịch vụ ERPNext dành cho các Doanh nghiệp

1) Tạo tài khoản để theo dõi các giao dịch mua / bán một cách dễ dàng.

2) Nộp thuế.

3) Trả lương hàng tháng cho nhân viên.

4) Quản lý việc giao hàng trong các khoảng thời gian đã chọn.

5) Cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cho khách hàng quý giá của họ.

6) Giao tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề của họ và giữ khách hàng hài lòng.

7) Quản lý dự án, phân công công việc một cách chặt chẽ

Sau khi đọc bài viết này Nếu bạn muốn nâng cao Doanh nghiệp của mình với Dịch vụ ERPNext: hãy liên hệ với ERPTechUp để được hỗ trợ và tư vấn!

 

Tag:
ERP
21 Phần Mềm ERP Tốt Nhất Cho Startup Và Tại Sao Cần Sử Dụng ERP?

21 Phần Mềm ERP Tốt Nhất Cho Startup Và Tại Sao Cần Sử Dụng ERP?

Những lý do hàng đầu để triển khai ERP là tăng hiệu quả (35%) và lợi thế về chi phí (29%). Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đã trở thành một phần thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp không phân biệt ngành dọc, quy mô doanh nghiệp hoặc đối tượng mục tiêu. Có […]

25.09.2023 Xem thêm
Phân tích ABC trong quản lý hàng tồn kho: Lợi ích và ví dụ

Phân tích ABC trong quản lý hàng tồn kho: Lợi ích và ví dụ

Quản lý hàng tồn kho, bao gồm việc kiểm soát hiệu quả mức tồn kho của công ty và các hoạt động liên quan, là một phần quan trọng của quản lý chuỗi cung ứng.  Để các doanh nghiệp duy trì tính cạnh tranh trong thế giới quản lý hàng tồn kho, việc tối ưu […]

18.09.2023 Xem thêm
Phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics) là gì? Định nghĩa, ví dụ, số liệu

Phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics) là gì? Định nghĩa, ví dụ, số liệu

Với sự tiến bộ của công nghệ, việc quản lý nguồn nhân lực đã có những thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Mặc dù các chuyên gia nhân sự tập trung chủ yếu vào khía cạnh con người khi điều hành doanh nghiệp nhưng họ ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. […]

14.09.2023 Xem thêm