ERPNext là gì? Tại sao ERPNext lại hữu ích cho Doanh nghiệp?

19.11.2021

ERPNext (Enterprise Resource Planning) là một giải pháp quản lý kinh doanh đầy đủ tính năng giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ ghi lại tất cả các giao dịch kinh doanh trong một hệ thống. Nói cách khác chúng ta có thể nói rằng tất cả các vấn đề của Doanh nghiệp. ERPNext là Giải pháp. Và ERPNext cũng là một mã nguồn mở.

Thông qua ERPNext, chúng tôi có thể phục vụ cốt lõi của doanh nghiệp để tăng thêm sức mạnh, tính minh bạch và khả năng kiểm soát cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Không chỉ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà doanh nghiệp lớn cũng có thể sử dụng Dịch vụ ERPNext một cách hài lòng.

ERPNEXT là gì?

ERPNext là một phần mềm mã nguồn mở và dễ dàng mà bất kỳ Doanh nghiệp hoặc tổ chức nào cũng có thể mua được. ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning. Đó là về một phần mềm giúp các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thiết lập công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng tất cả các công việc liên quan đến kinh doanh có thể được thực hiện thông qua  Phần mềm ERPNext.

Thông qua bộ giải pháp của ERPNext, thật dễ dàng cho các Doanh nghiệp duy trì theo dõi hoặc đầu tư tiền của họ theo nhiều thành phố, nhiều quốc gia và với nhiều công ty. Ngay cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ ngày nay cũng hài lòng khi sử dụng phần mềm Erpnext trong các công ty của họ hàng ngày.

Lợi ích của Dịch vụ ERPNext dành cho các Doanh nghiệp

1) Tạo tài khoản để theo dõi các giao dịch mua / bán một cách dễ dàng.

2) Nộp thuế.

3) Trả lương hàng tháng cho nhân viên.

4) Quản lý việc giao hàng trong các khoảng thời gian đã chọn.

5) Cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cho khách hàng quý giá của họ.

6) Giao tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề của họ và giữ khách hàng hài lòng.

7) Quản lý dự án, phân công công việc một cách chặt chẽ

Sau khi đọc bài viết này Nếu bạn muốn nâng cao Doanh nghiệp của mình với Dịch vụ ERPNext: hãy liên hệ với ERPTechUp để được hỗ trợ và tư vấn!

 

Tag:
ERP
Composable ERP: Mọi thứ bạn cần biết!

Composable ERP: Mọi thứ bạn cần biết!

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) từ lâu đã là trụ cột của các tổ chức lớn. Nó tích hợp và quản lý các quy trình kinh doanh cốt lõi như kế toán, mua sắm, quản lý dự án và sản xuất. Khoảng 94% doanh nghiệp áp dụng ERP tổng hợp để […]

27.05.2024 Xem thêm
Chiến lược quản lý dự án là gì và làm thế nào để phát triển nó?

Chiến lược quản lý dự án là gì và làm thế nào để phát triển nó?

Chiến lược quản lý dự án nổi lên như một khuôn khổ quan trọng để lập kế hoạch, thực hiện và giám sát hiệu quả các dự án phù hợp với mục tiêu của tổ chức và góp phần vào sự thành công bền vững. Điều này rất cần thiết vì 70% dự án không […]

21.05.2024 Xem thêm
Data Analytics trong quản lý tài sản năm 2024

Data Analytics trong quản lý tài sản năm 2024

Phân tích dữ liệu (Data Analytics) đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để cải thiện quy trình ra quyết định. Nó liên quan đến việc sử dụng phân tích thống kê và học máy để phân tích các tập dữ liệu lớn. Theo nghiên cứu, thị trường quản lý tài sản toàn cầu được […]

13.05.2024 Xem thêm