ERPNext là gì? Tại sao ERPNext lại hữu ích cho Doanh nghiệp?

19.11.2021

ERPNext (Enterprise Resource Planning) là một giải pháp quản lý kinh doanh đầy đủ tính năng giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ ghi lại tất cả các giao dịch kinh doanh trong một hệ thống. Nói cách khác chúng ta có thể nói rằng tất cả các vấn đề của Doanh nghiệp. ERPNext là Giải pháp. Và ERPNext cũng là một mã nguồn mở.

Thông qua ERPNext, chúng tôi có thể phục vụ cốt lõi của doanh nghiệp để tăng thêm sức mạnh, tính minh bạch và khả năng kiểm soát cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Không chỉ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà doanh nghiệp lớn cũng có thể sử dụng Dịch vụ ERPNext một cách hài lòng.

ERPNEXT là gì?

ERPNext là một phần mềm mã nguồn mở và dễ dàng mà bất kỳ Doanh nghiệp hoặc tổ chức nào cũng có thể mua được. ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning. Đó là về một phần mềm giúp các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thiết lập công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng tất cả các công việc liên quan đến kinh doanh có thể được thực hiện thông qua  Phần mềm ERPNext.

Thông qua bộ giải pháp của ERPNext, thật dễ dàng cho các Doanh nghiệp duy trì theo dõi hoặc đầu tư tiền của họ theo nhiều thành phố, nhiều quốc gia và với nhiều công ty. Ngay cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ ngày nay cũng hài lòng khi sử dụng phần mềm Erpnext trong các công ty của họ hàng ngày.

Lợi ích của Dịch vụ ERPNext dành cho các Doanh nghiệp

1) Tạo tài khoản để theo dõi các giao dịch mua / bán một cách dễ dàng.

2) Nộp thuế.

3) Trả lương hàng tháng cho nhân viên.

4) Quản lý việc giao hàng trong các khoảng thời gian đã chọn.

5) Cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cho khách hàng quý giá của họ.

6) Giao tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề của họ và giữ khách hàng hài lòng.

7) Quản lý dự án, phân công công việc một cách chặt chẽ

Sau khi đọc bài viết này Nếu bạn muốn nâng cao Doanh nghiệp của mình với Dịch vụ ERPNext: hãy liên hệ với ERPTechUp để được hỗ trợ và tư vấn!

 

Tag:
ERP
Phần mềm Cloud ERP là gì? Các loại, thành phần và lợi ích

Phần mềm Cloud ERP là gì? Các loại, thành phần và lợi ích

Thời của ERP trên server đặt tại chỗ đã qua lâu rồi. Trong thập kỷ qua, các doanh nghiệp đã chuyển sang giải pháp ERP đám mây để tận dụng những lợi ích đặc biệt của mình, bao gồm hiệu quả về chi phí, khả năng mở rộng, tính linh hoạt và bảo mật dữ […]

21.02.2024 Xem thêm
Sự kiện và Thống kê ERP 2024: Dữ liệu và Phân tích Thị trường

Sự kiện và Thống kê ERP 2024: Dữ liệu và Phân tích Thị trường

Hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hiện nay được xem xét trong danh sách các yêu cầu cơ bản để quản lý doanh nghiệp. Từ lập kế hoạch đến quản lý, nó được sử dụng trong các dịch vụ sản xuất cốt lõi, quy trình tài chính, v.v. trong một tổ […]

15.02.2024 Xem thêm
Xu hướng công nghệ nhân sự hàng đầu cho năm 2024

Xu hướng công nghệ nhân sự hàng đầu cho năm 2024

Sự xuất hiện của điện toán đám mây, AI, máy móc và học tập kỹ thuật số đã bắt đầu một sự phát triển toàn cầu trong kinh doanh. Các tổ chức trên toàn thế giới đang triển khai các xu hướng công nghệ nhân sự mới để tạo ra một môi trường làm việc năng […]

05.02.2024 Xem thêm